เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดีของคุณ อ่านรายละเอียดการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์เพิ่มเติมได้ที่นโยบายความเป็นส่วนตัว

3BB GIGA SIM+

3BB GIGA SIM แพ็กเกจเน็ตบ้านสุดคุ้มแรงถึง 1Gbps พร้อม dtac SIM (ความเร็วสูงสุด 10GB ต่อเดือน) ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ยืมอุปกรณ์ GPON ONT มูลค่า 2,200 บาท และฟรีบริการเสริม 3BB WiFi, สัญญาใช้บริการต่อเนื่อง 12 เดือน

เงื่อนไขโปรโมชั่นและการบริการ

 • แพ็กเกจ 3BB GIGA SIM ประกอบด้วย อินเทอร์เน็ตของ 3BB พร้อม dtac SIM (ความเร็วสูงสุด 10GB ต่อเดือน)
 • สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่จดทะเบียนกับ 3BB ในรูปแบบบุคคลธรรมดาสำหรับการใช้งานปกติในที่พักอาศัยเท่านั้น ไม่ให้ใช้ในเชิงพาณิชย์ และอยู่ในพื้นที่ที่มีโครงข่ายของ 3BB ในการให้บริการเท่านั้น
 • ค่าบริการรายเดือน (บาท) ที่กำหนด เป็นอัตราที่ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม โดยกำหนดชำระเป็นวันสุดท้ายของรอบการใช้งานแต่ละงวด หรือเป็นไปตามรอบการให้บริการเดิมที่ได้ใช้งาน หรือตามที่ตกลงกัน
 • ลูกค้าสามารถสมัครใช้บริการผ่านแอป 3BB Member หรือ 3BB Shop ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 64 เท่านั้น
 • ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ยืมอุปกรณ์ GPON ONT มูลค่า 2,200 บาท (อุปกรณ์ที่ได้รับอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับโครงข่ายที่ให้บริการ) และต้องนำอุปกรณ์ที่ยืมมาคืนให้แก่บริษัทฯ ณ ศูนย์บริการของ บริษัทฯ ในสภาพใช้งานได้ดี หากไม่คืนหรืออุปกรณ์ที่นำมาคืนชำรุดบกพร่องเสียหายไม่อยู่ในสภาพใช้งานได้ดี ผู้ใช้บริการตกลงชำระค่าเสียหายของอุปกรณ์ที่ยืมให้แก่บริษัทฯ เว้นแต่ความชำรุดบกพร่องเกิดขึ้นจากการใช้งานตามปกติ
 • ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ส่วนลดค่าติดตั้งวงจร 5,000 บาท สำหรับลูกค้าใหม่ หรือรับสิทธิ์ส่วนลดค่าติดตั้งบริการ 3,000 บาท สำหรับลูกค้าปัจจุบัน เมื่อตกลงใช้บริการติดต่อกันเป็นระยะเวลาไม่น้อยกว่า 12 รอบบิลนับแต่วันที่เริ่มใช้บริการแพ็กเกจที่สมัคร หากสิ้นสุดหรือยกเลิกบริการก่อนครบกำหนดระยะเวลาใช้บริการ 12 รอบบิล บริษัทฯ มีสิทธิ์เรียกเก็บส่วนลดที่ลูกค้าได้รับทั้งหมดในอัตราที่ได้มีการหักลดลงตามสัดส่วนที่ผู้ใช้บริการได้ใช้บริการไปก่อนแล้ว กรณีลูกค้าเลือกไม่รับส่วนลดและชำระค่าติดตั้งวงจร/บริการเต็มจำนวนในรอบบิลแรกจะไม่มีกำหนดเงื่อนไขระยะเวลาการใช้บริการ
 • ลูกค้าที่รับโปรโมชั่นนี้ จะมีสิทธิ์ได้รับส่วนลดการใช้งานอินเทอร์เน็ตในแพ็กเก็จหลัก เดือนสุดท้ายก่อนมีผลยกเลิกบริการ ซึ่งรอบการใช้งานที่มีส่วนลดต้องไม่อยู่ในช่วงผูกพันการใช้บริการตามสัญญา และต้องแจ้งล่วงหน้าก่อน รอบการใช้งานรอบสุดท้าย กรณีที่ลูกค้ามีการระงับการใช้บริการชั่วคราว เนื่องจากผิดนัดชำระ จะยุติการให้ส่วนลดข้างต้น ทั้งนี้ส่วนลดที่ได้รับจากการสมัครแพ็กเกจ และโปรโมชั่นนี้ ไม่สามารถแลก หรือ เปลี่ยนแปลงเป็นเงินสด หรือ ส่วนลดอื่นๆได้
 • ในการระงับการใช้บริการชั่วคราว ทั้งจากการร้องขอ หรือการระงับด้วยเหตุไม่ชำระค่าบริการในช่วงระยะเวลาสัญญาผูกพัน ให้มีการพักการนับระยะเวลาสัญญา และจะนับต่อเนื่องเมื่อมีการกลับมาใช้บริการแล้ว

รายละเอียดของซิมเติมเงิน

 1. ลูกค้าที่สมัครแพ็คเกจ bundle ของ 3BB จะได้รับซิมดีแทคพร้อมอินเทอร์เน็ตที่ความเร็วสูงสุดฟรี 10GB ทุกเดือนตลอดอายุการใช้บริการ 3BB
 2. เมื่อใช้ครบปริมาณที่กำหนด ลูกค้ายังสามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตได้อย่างต่อเนื่องที่ความเร็ว 128 kbps จนครบรอบบิลของ 3BB
 3. เมื่อลูกค้าเติมเงินเข้าในกระเป๋าหมายเลขของดีแทค จะสามารถใช้งานบริการต่างๆ ได้ที่อัตราค่าใช้จ่ายดังต่อไปนี้
 • ค่าบริการโทรหาทุกเครือข่าย 0.99 บาทต่อนาที
 • SMS & MMS ครั้งละ 3 บาท ทุกเครือข่าย

โบนัสพิเศษ! ถ้าลูกค้าเติมเงินตั้งแต่ 10 บาท – 1,000 บาท ลูกค้าจะได้รับ โบนัสเพิ่มอีก 1 เท่า* (เฉพาะการเติมเงินครั้งแรก) และนอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถเลือกซื้อ topping ที่เหมาะกับการใช้งานของตัวเองได้อีกผ่าน application dtac 

*เงื่อนไขโบนัส

 • ยอดเงินในโบนัสใช้สำหรับโทรในเครือข่าย dtac ค่าบริการ 2 บาทต่อนาที
 • ยอดเงินโบนัสมีอายุใช้งาน 30 วัน ไม่สามารถทบไปเดือนถัดไปได้

ใหม่ล่าสุด

พบกับ Wi-Fi 6 กับความแรงเต็มสปีด คุณภาพอัดแน่น สมัครเลยวันนี้