เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดีของคุณ อ่านรายละเอียดการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์เพิ่มเติมได้ที่นโยบายความเป็นส่วนตัว

3BB IS YOUR DIGITAL COMPANION.

บริษัท ทริปเปิลทีบรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) เป็นหนึ่งในบริษัทเอกชนชั้นนำของประเทศ ที่เป็นผู้ให้บริการด้านบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ต ภายใต้ชื่อ “3BB” เรามุ่งมั่นดำเนินธุรกิจเพื่อมอบบริการและเทคโนโลยีที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ และพร้อมสนับสนุนประเทศไทยเพื่อก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัลโดยไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง โดยยึดมั่นในหลักจริยธรรม รวมถึงความรับผิดชอบต่อลูกค้า พนักงาน และสังคม

“เราเชื่อในการขับเคลื่อนผู้คนสู่อนาคตยุคดิจิทัล”

ALL DIGITAL LIVING

ด้วยศักยภาพและบริการที่เรามี 3BB เป็นผู้ที่คอยสนับสนุนทุกคนเพื่อที่จะก้าวไปข้างหน้าได้พร้อมกัน ในยุคดิจิทัลที่การสื่อสารและเทคโนโลยีมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

ACCESSIBILITY

เข้าใจ และเข้าถึง เสริมจุดแข็งและความสัมพันธ์ระหว่างเราและลูกค้า ในการพัฒนาบริการที่จะเข้าใจความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

image-online-world

TRUST AND RELIABILITY

มั่นใจที่เลือกใช้เรา ด้วยประสบการณ์ที่มีมากกว่า 10 ปี เราผลักดันและมุ่งพัฒนาคุณภาพของบริการเพื่อให้มีมาตรฐาน และสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ตลอดเวลา

QUALITY AND STANDARD SERVICE

เราให้ความสำคัญในบริการของเราทั้งในเรื่องคุณภาพสัญญาณ และบริการหลังการขาย เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า

NEW INNOVATION

3BB มุ่งพัฒนาสินค้าและบริการ รวมถึงนวัตกรรมใหม่ที่จะมาเติมเต็มชีวิตยุคดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ