เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดีของคุณ อ่านรายละเอียดการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์เพิ่มเติมได้ที่นโยบายความเป็นส่วนตัว

3BB GIGA TV

“3BB GIGATV” เน็ตบ้านสุดคุ้มแรงถึง 1Gbps. พร้อมสุดยอดความบันเทิงที่เข้าใจคนไทย ที่รวมคอนเท็นต์ดังระดับโลกอย่าง “HBO” ครบ 5ช่อง ช่องหนังพากย์ไทย “3BB Asian” ช่องรายการเด็ก“Nickelodeon”, “Nick Jr.” และ“Cartoon Network ช่องกีฬาเอ็กซ์ตรีมสุดมันส์ “EDGE Sport” และช่องรวมกีฬา “3BB Sports 1” พร้อมกับสิทธิ์ใช้งานแอปพลิเคชั่นดัง “HBO GO”, “MONOMAX” ดูหนังออนไลน์ ซีรีส์ การ์ตูน กีฬา ดูได้ทั้งครอบครัว ทุกที่ ทุกเวลา และ “OKE” ร้องเพลงไทย ฟรีไม่จำกัด เงื่อนไขและข้อมูลเพิ่มเติมให้อ้างอิงตามสัญญาให้บริการโทรทัศน์แบบบอกรับสมาชิก “3BB GIGATV”

เงื่อนไขโปรโมชั่นและการบริการ

 • สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่จดทะเบียนกับ 3BB ในรูปแบบบุคคลธรรมดาสำหรับการใช้งานปกติในที่พักอาศัยเท่านั้น ไม่ให้ใช้ในเชิงพาณิชย์ และอยู่ในพื้นที่ที่มีโครงข่ายของ 3BB ในการให้บริการเท่านั้น
 • ลูกค้าสามารถสมัครใช้บริการผ่านแอปฯ 3BB Member หรือ 3BB Shop ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย. 65 เท่านั้น
 • ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ยืมอุปกรณ์ GPON ONT มูลค่า 2,200 บาท หรือ VDSL Router มูลค่า 800 บาท(อุปกรณ์ที่ได้รับอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับโครงข่ายที่ให้บริการ) และอุปกรณ์ 3BB GIGATV Box มูลค่า 2,590 บาท เมื่อยกเลิกหรือสิ้นสุดการใช้บริการต้องนำอุปกรณ์ที่ยืมมาคืนให้แก่บริษัทฯ ณ ศูนย์บริการของ บริษัทฯ ในสภาพใช้งานได้ดี หากไม่คืนหรืออุปกรณ์ที่นำมาคืนชำรุดบกพร่องเสียหายไม่อยู่ในสภาพใช้งานได้ดี ผู้ใช้บริการตกลงชำระค่าเสียหายของอุปกรณ์ที่ยืมให้แก่บริษัทฯ เว้นแต่ความชำรุดบกพร่องเกิดขึ้นจากการใช้งานตามปกติ
 • สำหรับลูกค้าใหม่จะได้รับสิทธิ์ยกเว้นการเรียกเก็บค่าติดตั้งอินเทอร์เน็ต 5,000 บาท และส่วนลดค่าธรรมเนียมแรกเข้าแพ็กเกจ 3BB GIGA TV 2,000 บาท จากราคาปกติในอัตราที่กำหนดในแต่ละแพ็กเกจ สำหรับลูกค้าต่อโปรโมชั่นจะได้รับสิทธิ์ส่วนลดค่าธรรมเนียมแรกเข้าแพ็กเกจ 3BB GIGA TV 2,000 บาท เมื่อตกลงใช้บริการติดต่อกันเป็นระยะเวลาไม่น้อยกว่าระยะเวลาตามโปรโมชั่น (12หรือ24 รอบบิล) นับแต่วันที่เริ่มใช้บริการแพ็กเกจ ที่สมัคร หากสิ้นสุดหรือยกเลิกบริการก่อนครบกำหนดระยะเวลาใช้บริการ ตามโปรโมชั่น บริษัทฯ มีสิทธิ์เรียกเก็บส่วนลดที่ลูกค้าได้รับทั้งหมดในอัตราที่ได้มีการหักลดลงตามสัดส่วนที่ผู้ใช้บริการได้ใช้บริการไปก่อนแล้ว การยกเว้นและส่วนลดที่ได้รับจากการสมัครแพ็กเกจนี้ ไม่สามารถแลก หรือเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดหรือเป็นส่วนลดอื่นๆได้ กรณีลูกค้าเลือกไม่รับส่วนลดและชำระค่าติดตั้งและค่าธรรมเนียมแรกเข้าเต็มจำนวนในรอบบิลแรกจะไม่มีกำหนดเงื่อนไขระยะเวลาการใช้บริการ
 • บริการนี้เป็นบริการที่ลูกค้าใช้ความเร็วรับ-ส่งข้อมูลร่วมกันในโครงข่ายของ 3BB บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการกําหนดเงื่อนไขการให้บริการนี้เพื่อเป็นการให้บริการอย่างเท่าเทียม ลูกค้าอาจได้ความเร็วเชื่อมต่อต่ำกว่าที่กําหนดไว้ในแพ็กเกจที่สมัครใช้บริการ โดยคุณภาพและความเร็วในการใช้งานขึ้นอยู่กับจํานวนผู้ใช้งานในขณะนั้น และระยะทางระหว่างโครงข่ายอินเทอร์เน็ตถึงเซิร์ฟเวอร์ของเว็บไซต์ที่เข้าใช้งาน โดยคุณภาพและประสิทธิภาพของอุปกรณ์ที่ใช้เชื่อมต่อเป็นการให้บริการความเร็วสูงสุดบนมาตรฐานผ่านสาย LAN
 • เมื่อครบกำหนดระยะเวลาตามโปรโมชั่น (12 หรือ 24 เดือน) สิทธิส่วนลดในการใช้บริการ 3BB GIGATV Premium จะสิ้นสุดลงและจะคิดค่าบริการรายเดือนในอัตราปกติสำหรับบริการอินเทอร์เน็ต 3BB Broadband Internet, 3BB GIGATV BOX และ 3BB GIGATV Premium ตามที่ระบุข้างต้น ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถเลือกรับสิทธิตามโปรโมชั่นใหม่ทดแทนโปรโมชั่นเดิมที่สิ้นสุดลงได้ล่วงหน้าก่อน 30 วัน หรือรับสิทธิการต่อโปรโมชั่นภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด โดยการรับสิทธิตามโปรโมชั่นใหม่หรือการรับสิทธิเมื่อทำการต่อโปรโมชั่นจะมีผลหลังโปรโมชั่นเดิมสิ้นสุดลง
 • ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์บริการเสริมเมื่อลงทะเบียนลูกค้าผ่านแอปฯ 3BB Member หลังจากที่ติดตั้งบริการเรียบร้อยแล้ว ได้แก่ 3BB WiFi, DDNS, POP3Mail, Privilege และสิทธิ์อื่นๆ ที่บริษัทจะมอบให้เพิ่มเติม
 • เมื่อใช้บริการจนครบอายุสัญญาตามโปรโมชั่นแล้วโดยไม่มีการระงับการใช้บริการเป็นการชั่วคราวเพราะเหตุค้างชำระค่าบริการงวดหนึ่งงวดใด หากผู้ใช้บริการได้แจ้งยกเลิกบริการ โดยบอกกล่าวล่วงหน้าให้บริษัทฯ ทราบก่อนไม่น้อยกว่า 1 รอบบิล ผู้ใช้บริการจะได้รับสิทธิใช้บริการสำหรับรอบการใช้บริการเดือนสุดท้ายโดยไม่คิดค่าบริการแต่อย่างใด

เงื่อนไขบริการโทรทัศน์แบบบอกรับสมาชิก 3BB GIGATV

 • บริการโทรทัศน์แบบบอกรับสมาชิก 3BB GIGATV สามารถใช้ได้กับบริการบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตของ 3BBภายใต้ชื่อผู้ใช้บริการเดียวกัน สถานที่ติดตั้งบริการ และที่อยู่ในการจัดส่งใบแจ้งหนี้ทุกประเภท ต้องเป็นสถานที่เดียวกัน
 • ผู้ใช้บริการสามารถรับชมผ่านกล่อง 3BB GIGATV ผ่านแอปพลิเคชัน 3BB GIGATV และ 3BBGIGATV.com โดย 1 บัญชีผู้ใช้บริการ สามารถติดตั้งแอปพลิเคชันได้ 5 อุปกรณ์และรองรับการรับชม 2 อุปกรณ์ในช่วงเวลาเดียวกัน
 • รายละเอียดช่องและรายการรับชมใน HBO GO, MONOMAX, OKE เป็นไปตามที่ HBO, MONO, OKE กำหนด และไม่สามารถสมัครแยกจากบริการอินเทอร์เน็ตของ 3BB ได้
 • กรณีที่ผู้ใช้บริการเช่าวิดีโอ, คอนเทนต์ต่างๆของ 3BB GIGATV เพิ่มเติม ลูกค้าสามารถเลือกชำระค่าใช้บริการตามช่องทางที่กำหนด
 • กรณียกเลิกหรือสิ้นสุดการใช้บริการบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตของ 3BB สิทธิ์ต่างๆของบริการโทรทัศน์แบบบอกรับสมาชิก 3BB GIGATV ที่ได้รับตามแพ็กเกจจะสิ้นสุดทันที ต้องนำอุปกรณ์ 3BB GIGATV Box และอุปกรณ์ประกอบส่งคืน 3BB Shop ให้ครบ
 • ช่องรายการของบริการโทรทัศน์แบบบอกรับสมาชิก 3BB GIGATV อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม โดยจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการรับทราบล่วงหน้า
 • บริษัทฯ มีสิทธิ์บอกเลิกหรือระงับสิทธิ์การยืมอุปกรณ์ หากมีการนำอุปกรณ์ไปใช้งานในทางที่ไม่ถูกต้อง หรือขัดต่อกฎหมาย หรือเป็นเหตุให้เกิดความเสียหายต่อชื่อเสียงของบริษัทฯ หรือมีการเคลื่อนย้าย ดัดแปลง แก้ไข หรือนำอุปกรณ์อื่นมาเชื่อมต่อ หรือผู้ใช้บริการผิดสัญญาข้อหนึ่งข้อใด
 • ลิขสิทธิ์ของคอนเทนต์ และช่องรายการต่างๆให้เป็นไปตามเงื่อนไข ตามเจ้าของลิขสิทธิ์แต่ละรายกำหนด เจ้าของลิขสิทธิ์รายการอนุญาตให้รับชมรายการเพื่อความบันเทิงส่วนบุคคลเท่านั้น ห้ามมิให้มีการ แก้ไข ทำซ้ำ ดัดแปลง หรือนำไปเผยแพร่ต่อสาธารณชนโดยวิธีใดๆ ทั้งสิ้น รวมทั้งห้ามนำไปใช้ในทางการค้าหรือเพื่อหาประโยชน์ไม่ว่าโดยทางตรงหรือทางอ้อม
 • เงื่อนไขและข้อมูลเพิ่มเติมให้อ้างอิงตามสัญญาให้บริการโทรทัศน์แบบบอกรับสมาชิก 3BB GIGATV

ใหม่ล่าสุด

พบกับ Wi-Fi 6 กับความแรงเต็มสปีด คุณภาพอัดแน่น สมัครเลยวันนี้